รีวิวเล็กๆกับ “AKB48 Kaigai Ryokou Nikki 3 (Hawaii wa Hawaii)”

วันนี้แวะมารีวิวของสะสมชิ้นใหม่ที่ได้มา นั้นก็คือ DVD ชุด AKB48 Kaigai Ryokou Nikki 3 (Hawaii wa Hawaii) ซึ่งก็คือดีวีดีการถ่ายทำการท่องเที่ยวของน้องๆ AKB48 ในฮาวายนั้นเอง สำหรับเหตุจูงใจให้ต้องซื้อนั้นก็คือโอชิของผม “คาวาเอย์ซัง” หรือ ริจจัง ได้เข้าร่วมเป็น 1 ใน 35 คน ที่ร่วมทริปนี้ด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ ก็เลยซื้อเก็บเอาไว้ซักหน่อยนึง สำหรับสินค้าชิ้นนี้หากใครสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ SHOP48 นะจ้า (หน้าม้าสัดๆ)

เริ่มต้นรีวิวกันเลยดีกว่า หน้าตาของกล่องจะเป็นนี้

IMG_8913

IMG_8914

ขนาดของกล่อง ค่อนข้างใหญ่กว่าขนาดกล่อง DVD ปกติพอสมควร ซึ่งมันก็มีเหตุผลที่กล่องต้องใหญ่กว่าแผ่นดีวีดีอย่างเดียวอยู่ ไปลองแกะกันดูเลย

IMG_8915

เมื่อแกะกล่องก็ออกมา ก็จะเจอกล่อง DVD (ขนาดปกติ) อยู่ข้างในอีกที พร้อมกับกระดาษจำนวนเล็กน้อย หึหึ

IMG_8916

IMG_8917

นั้นก็คือของแถมที่มาพร้อมกับ DVD ชุดนี้นั้นเอง ซึ่งประกอบไปด้วย กรอบรูปที่เป็นฝีมือการวาดเองของโอชิ ที่เราเลือก จะเห็นได้ว่าหน้ากล่อง ตรงมุมซ้ายบนจะมีเขียนชื่อของเมมเบอร์ที่เราเลือกเอาไว้อยู่ ซึ่งเราก็จะได้กรอบรูปตามเมมเบอร์ที่เราเลือก ในกรณีของผมเลือกของริจจัง… กูดูความกากส์ ของกรอบรูปละกัน ก๊ากกก เอานะๆ เราไม่ว่า โอชิ เราให้อภัยในความน่ารัก สำหรับกรอบรูปก็เป็นกระดาษแข็งอัดธรรมดา ด้านหลังมีลอยให้ดึงๆ ออกมา ประกอบให้มันตั้งได้ แค่นั้นแหละ

IMG_8918

จากนั้นก็เป็นปึ้งรูปแถม ซึ่งจากรายละเอียดของสินค้าที่ทราบมาก่อนหน้านี้แล้วก็พบว่า ให้รูปแถมถึง 20 ใบ!!! และจากข่าวที่ออกมา เห็นว่า 1 เมมเบอร์มี 20 รูป และมีทั้งหมด 35 คน ก็รวมเป็น 700 แบบ……

IMG_8919

กลับมาดูกล่อง DVD กันอีกที หน้าปกก็มาตรฐาน เหมือนรูปปกที่กล่องใหญ่แหละ…. สาวๆ ในชุดว่ายน้ำ 35 คน ตัวท็อบทั้งนั้น

โอเค ต่อไปมาแกะซองรูปกัน

IMG_8920

IMG_8921

รู้สึกตกใจและดีใจเลยทีเดียว จากตอนแรกก็ดีใจแล้วที่รูปแรกเป็นริจจัง คือจากข่าวเล่าลือมา พบว่า มี 700 รูปเนี่ย แล้วสุ่มมา 20 ใบ เราก็คิดว่าแม่ม จะได้รูปโอชิเราบ้างหรือเปล่า สรุปพอได้ของมาจริงๆ ได้พิสูจน์ด้วยตัวเองก็พบว่า… มันให้รูปคนเดียวมา 20 ใบ เลยหรือเนี่ย ดีจัง 555+ เป็นอันจบคดี คอมริจจังเรียบร้อย ไม่ต้องไปหาอ๊อคมาจากที่ไหนอีก เย้… lolz

จบการรีวิว สินค้าชิ้นนี้ มูลค่า 5,250 เยน….. (ยังไม่รวมค่าส่งและภาษี)

 

0 Total Views 0 Views Today

Leave a Reply

Your email address will not be published.